พิธีจุดเทียนถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ภาพข่าว/กิจกรรม วัน พฤหัส ที่ 15 มีนาคม 2561, เวลา 13:04 น. 162 ครั้ง admin

วันจันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 18.00 น. ผู้บริหารมหาวิทยาลัย คณาจารย์และนักศึกษา ร่วมกันจุดเทียนถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
ณ บริเวณนิทรรศการ "ศาสตร์พระราชา สู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน" ในงาน ราชมงคลรักษ์เหลืองจันท์ วันดอกไม้บาน ครั้งที่ 16 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี